update bởi admin trong Tin tức liên quan
Máy hút chân không bán công nghiệp nổi tiếng ở Việt Nam

Máy hút chân không Dz - 300A hướng tới những khách hàng có nhu cầu về đóng gói bảo quản sản phẩm kinh doanh nhưng lại muốn sở hữu chiếc máy nhỏ gọn giá thành phải chăng.

 

 

Ở Việt Nam, các doanh nghiệp nhỏ và vừa thường chiếm tỷ trọng lớn, thậm chí áp đảo trong tổng số doanh nghiệp, giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Các cơ sở kinh doanh sản phẩm nông - lâm - thủy - hải sản thường chuyên môn hóa vào sản xuất đó chính là việc đóng gói để bảo quản, vì thế nhu cầu máy hút chân không đóng gói thực phẩm khá cao.

Tìm ngoài thị trường bạn sẽ thấy có đa dạng các dòng máy loại lớn giá rất cao, nhưng các máy này chỉ phù hợp cho dây chuyền sản xuất công nghiệp lớn. Còn các loại máy đóng gói nhỏ hơn có giá từ 500.000 - 1.000.000 VNĐ thì lại không phù hợp với nhu cầu cũng như hiệu quả hoạt động không đáng kể.

Các máy hút chân không loại vừa sẽ tiết kiệm chi phí cũng như cơ chế hoạt động sử dụng phù hợp với mọi người hơn. Và cái tên máy hút chân không DZ - 300A giá chỉ 1,450,000 VNĐ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những tiểu thương kinh doanh mặt hàng thực phẩm khô đóng gói hay các hộ gia đình.

Máy có cấu tạo vòi hút vì vậy nó không giới hạn các loại bao bì đóng gói cho nhiều loại lọai thực phẩm sống, chín khác nhau như: Hạt điều, café, đậu phộng các loại bánh, mức kẹo, lạp sưỡn, xúc xích, túi cá, tôm khô, đóng gói thịt bò, gia cầm, hải sản và rau tươi … DZ - 300A đảm bảo lưu giữ được thức ăn tươi hơn, lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị.

Ngoài ra, giúp bảo quản các vật dụng quần áo, máy ảnh, điện thoại, các dụng cụ y tế, mỹ phẩm …

 

 

Đối với máy hút chân không bán công nghiệp nổi tiếng này, thực tế cho thấy rằng ở mỗi hàng hóa được phân phối chính thức trên thị trường, thì bên cạnh đó luôn luôn có hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng ăn theo.

Nếu bạn đang tìm mua máy hút chân không DZ - 300A thì phải cẩn thận chọn đúng hàng đúng giá đúng nhà phân phối gốc sẽ được hổ trợ bảo hành về sau.

Tin vui đến bạn là dòng máy đóng gói hút chân không DZ - 300A vừa được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp cho Sieuthitaigia văn bằng bảo hộ nhãn hiệu theo quy định pháp luật vào tháng 11/2012. Dưới sự bảo hộ này chắc chắn rằng khi bạn đến với Sieuthitaigia mua hàng thì chỉ còn quan tâm thời gian nào sản phẩm giao tận nhà cho mình mà thôi.

Máy hút chân không bán công nghiệp nổi tiếng ở Việt Nam

Tư vấn trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

    ho tro 1 Skype  
Mr. Dũng: 0917.102.905
    ho tro 1 Skype
Ms.Phương: 0917.102.907
    ho tro 1 Skype
Mr. Cảnh: 0977.302.905

 

Tin khuyến mại
Máy làm bắp rang bơ giảm giá 10%Công ty Máy Miền Nam xin trân trọng giới thiệu đợt khuyến ...
Máy bọc màng thực phẩm Giám giá 10 %Công ty chuyên cung cấp các loại máy bọc màng thực ...
Thị trường điện máy: Khuyến mãi “khủng” có đủ vượt khóĐối phó với sức mua sau Tết bị giảm sút, các siêu thị ...
Những "trò mèo" khuyến mãiĐề biển giảm giá 50%, nhưng đa số chỉ giảm 2%, hay giá khuyến ...
Mua hàng Online giá rẻ hơn (X) Đóng

may mien nam bieu ngu

Yahoo! Messenger       Hotline 0977.302.905